Kinh nghiệm khi nghỉ dưỡng tại Rosita homestay

Nếu xuất phát từ Sài Gòn để đến Rosita Homestay bằng ô tô hoặc xe máy, chúng ta cứ đi quốc lộ 51 theo hướng Vũng Tàu. Đến chợ Bà Rịa rẽ trái theo hướng về chợ Phước Hải.

 

Nếu bạn muốn có thời gian nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh đẹp dọc đường đi thi bạn có thể đặt vé của nhà xe Toàn Thắng, địa chỉ: Nhà xe Toàn Thắng (11 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM)

Đến cổng chào Thị Trấn Phước Hải, ngay sát Chợ Phước Hải sẽ có ngã rẽ đi ra hướng biển.    

Từ ngã rẽ vào đường dọc ven biển, bạn đi tiếp khoảng hơn 500 mét, bạn sẽ thấy Rosita Homestay với view toàn cảnh biển khi bình minh ló dạng cũng là lúc các ngư dân kéo thuyền thúng vào bờ. Biển Phước Hải nhìn từ Rosita Homestay

Các bạn bắt đầu trông thấy các ngư dân, thuyền thúng dọc bờ biển. Rosita Homestay với không gian rộng rãi, sức chứa lên đến 15 người kể cả trẻ em.

 

 

Du khách đã từng đến Rosita Homestay nghỉ dưỡngBên cạnh Rosita Homestay có dịch vụ nấu ăn, thuê xe máy để phục vụ quý khách. Bạn có thể di dạo 1 vòng vào khu Thị Trấn men theo đường biển hướng về làng chài. Đi sâu vào trong thị trấn có phố ăn vặt với rất nhiều món ngon, đặc biệt là bánh mì chả cá. Bạn có thể mua hải sản tươi sống tại bãi biển hoặc ven làng chài, hoặc vào chợ Phước Hải cách Rosita Homestay chừng 500 mét.

Có đủ các loại hải sản từ ghe, tàu rất tươi ngon như: cua, ghẹ, tôm, mực, bạch tuộc, cá… Không gian tổ chức tiệc BBQ tại Rosita Homestay rất vui và ấm áp trên sân thượng lộng gió và ngắm những cơn sóng biển xô bờ.

Khi đến Phước hải thì nhất định không thể bỏ qua được địa danh rất nổi tiếng là là khu Di tích lịch sử Núi Minh Đạm cách Rosita Homestay khoảng 15 phút đi xe.

Đến núi Minh Đạm bạn sẽ được tham quan Khu di tích lịch sử, khám phá vẻ đẹp hoang sơ huyền bí dọc đường đi lên núi để đến Thiền Viện….

Đặc biệt hằng năm vào ngày 15, 16, 17 tháng 2 âm lịch có lễ hội Nghinh Ông.

 

Nơi đây cũng là nơi được nhiều nhiếp ảnh gia tìm đến.

Rosita Homestay

 

1 Comment

  • Nguyen Thanh Tung

    18 August, 2019 at 7:46 am Reply

    Chỗ ở sạch sẽ, view biển siêu đẹp, đặc biệt sân thượng bày tiệc bbq tập thể thì tuyệt vời.
    Sẽ còn quay lại lần tới.

Post a Comment